Toyota Innova và Fortuner giữ vị trí cũ về doanh số trong tháng 11LH: 0931538384 - Toyota Phú Mỹ Hưng giá tốt nhiều khuyến mãi

. Chào mừng Quý khách đến với Toyota Phú Mỹ Hưng !
TƯ VẤN BÁN HÀNG:
0931 538 384

Toyota Innova và Fortuner giữ vị trí cũ về doanh số trong tháng 11

Điều đặc biệt, Toyota Vios vẫn giữ vững vị trí dẫn đầu của mình mà chưa hề tìm ra đối thủ với số lượng bán ra gần 1500 xe, nhiều hơn số lượng bán ra đầu bảng tháng 8. Có thể thấy nhờ giá xe Toyota hợp lý và luôn mang lại những giá trị sử dụng thiết thực với các sản phẩm có chất lượng tốt cùng kiểu dáng, mẫu mà hiện đại, thời trang nên luôn được lòng người tiêu dùng.
 

Toyota Innova giữ vị trí cũ về doanh số trong tháng 11
Toyota Innova giữ vị trí cũ về doanh số trong tháng 11
 

Hai cái tên vẫn giữ nguyên  vị trí của mình không ai khác chính là Toyota Innova 2015 với số lượng 891 chiếc, nhiều hơn 91 chiếc so với cùng ký tháng 8. Điều này âm thầm chứng tỏ Toyota ngày càng có khả năng chiếm lịnh thị trường dòng xe 7 chỗ ngồi. Vẫn trung thành với vị trí số 4, cái tên Toyota Fortuner 2015 tuy vậy vẫn chứng tỏ đẳng cấp không thể nào hơn của mình với số lượng 833 chiếc, nhiều hơn cùng kỳ tháng 8 cùng năm. Hầu như những tháng liên tiếp gần đây, Toyota vẫn chưa đánh bại được Kia Morning về mảng doanh số.
 

Tin liên quan: Camry và Altis là những chiếc xe không đối thủ


Điều này cũng hoàn toàn dẽ hiểu Kia luôn được người tiêu dùng thích hơn vì mức giá gần khoảng 400 triệu, tấp hơn nhiều so với Fortuner nhưng về động cơ thì không kém mấy.  Với số lượng bán ra hơn Fortuner gần 50 chiếc, Kia dường như đã kéo gần khoảng cách với Toyota Fortuner 2015 và có thể trong tháng 10 tới đây, Fortuner sẽ lên vị trí thứ 3 và dẫn đầu mảng SUV thể thao đa dụng.


Lúc nào trong những bảng xếp hạng về dòng xe được yêu thích cũng như bán chạy nhất, chưa bao giờ người ta thấy sự vắng bóng của Toyota. Dù ở vị trí nào, dù là cái tên nào thì trong chính phân khúc của mình, Toyota vẫn là kẻ chiến thắng. Người ta phần nào dễ hiểu vì sao Toyota Vios lại bán chạy và liên tục đầu bảng như vậy bởi đây là dòng xe khá hợp lý để mua về sử dụng dịch vụ taxi với mức giá rẻ hơn những con sedan khác.

 

Toyota Fortuner luôn thể hiện đẳng cấp của mình
Toyota Fortuner luôn thể hiện đẳng cấp của mình về doanh thu


Lần này, trong danh sách 10 dòng xe bán chạy nhất, cái tên Toyota Camry đã quay trở lại sau khi vắng bóng ở danh sách bán chạy tháng 10. Bởi nửa năm sau, Toyota bắt đầu trình làng phiên bản Toyota camry xanh dương mới, nên cũng chẳng có gì khó hiểu khi nó lọt vào vị trí thứ 6 trong top 10.


Một lần nữa Toyota lại minh chứng với người tiêu dùng khả năng cầm cương thị trường của mình. Dù bao nhiêu kẻ thù mới hay cũ xâm nhập vào, những vị trí chủ chốt mà Toyota từng nắm giữ không thể thay thế được.

Tin tức khác

CÔNG TY TNHH TOYOTA PHÚ MỸ HƯNG

Giờ làm việc 24/24: Từ thứ 2 đến chủ nhật

Đang online :

Tổng truy cập: 814163

Thiết kế web: Vinatechco

icon-phone

Hotline (Tư vấn 24/7) 0931 538 384