Chi phí phải trả trung bình mỗi tháng cho các dòng xe của ToyotaLH: 0931538384 - Toyota Phú Mỹ Hưng giá tốt nhiều khuyến mãi

. Chào mừng Quý khách đến với Toyota Phú Mỹ Hưng !
TƯ VẤN BÁN HÀNG:
0931 538 384

Chi phí phải trả trung bình mỗi tháng cho các dòng xe của Toyota

Nhắc đến xe hơi thì ngay lập tức cái tên Toyota được nhắc đến bởi đây là thương hiệu nổi bật và ăn khách nhất trên thị trường Việt. Nếu như bạn đang có dự định mua xe hơi thì đây sẽ là một lựa chọn đáng để bạn cân nhắc đấy. Và hãy chắc chắn rằng ngoài khoản tiền mua xe ra thì bạn cũng đã nắm được rõ khoản chi phí mà bạn phải chi trả hàng tháng khi sử dụng xe rồi đấy nhé.

Xem thêm: 
Toyota và những “gà cưng” hái ra tiền


Tuy giá xe Toyota được đánh giá là hợp lý và ít tiêu hao nhiên liệu cũng như rất bền bỉ nhưng như thế không có nghĩa là nó sẽ không phải trả thêm  bất cứ chi phí gì. Thế nên nếu như chưa biết các khoản phải trả trong quá trình sử dụng xe thì bạn nên tham khảo qua các thông tin sau đây để hiểu rõ hơn và hi vọng nó sẽ giúp bạn xác định được đâu là chiếc xe bạn cần và phù hợp với điều kiện của bạn nhất nhé.
 

Toyota thương hiệu xe đáng sở hữu
Toyota thương hiệu xe đáng sở hữu
 

Đối với các dòng xe giá rẻ

Nói về giá rẻ thì không có cái tên nào khác ngoài Toyota Vios cả. Chiếc xe này hiện có giá từ khoảng 500 700 triệu đồng và chi phí sử dụng trong 100.000km đầu của chiếc xe này khoảng 190 triệu đồng. Nếu như bạn chạy khoảng 30km/ngày thì số tiền bạn phải bỏ ra mỗi tháng tương đương khoảng 1,7 triệu đồng/ tháng. Số tiền đó sẽ tăng theo tỉ lệ thuận với số km mà chúng ta chạy mỗi ngày. Nhóm xe này thích hợp cho người có thu nhập trung bình và ít có nhu cầu di chuyển bằng xe hơi.

Đối với các dòng xe tầm trung

Đó chính xác là xe Toyota Altis và Innova. Giá của hai dòng xe này tầm từ 700 – 900 triệu đồng và chi phí sử dụng trong 100.000km đầu của chúng vào khoảng 245 triệu VND. Nếu chạy khoảng 30km/ngày thì chi phí phải trả cho mỗi tháng khoảng 2,4 triệu đồng/ tháng. Có thể thấy so với Vios thì Altis và Innova phải trả chi phí cao hơn rất nhiều. Cũng bởi vậy mà các dòng xe này thích hợp cho những người có thu nhập khá và có nhu cầu đi lại ở mức trung bình (30 – 50 km/ ngày)
 

Toyota sự lựa chọn đúng đắn
Toyota sự lựa chọn đúng đắn
 

Đối với các dòng xe tầm trung cao cấp

Đúng vậy, Toyota Camry và Fortuner chính là các dòng xe nằm trong nhóm này và chi phí cho 100.000km đầu tiên vào khoảng 380 triệu. Chúng ta sẽ phải trả khoảng 3,5 triệu đồng mỗi tháng nếu như sử dụng xe trung bình khoảng 30km/ ngày. Với mức chi phí này thì nó thích hợp với những người có mức thu nhập hơn 8 triệu đồng/ tháng.

Vậy hẳn bạn đã biết mình thuộc nhóm đối tượng nào và biết chính xác dòng xe nào là cái mà mình đang cần tìm rồi đúng không?

Tin tức khác

CÔNG TY TNHH TOYOTA PHÚ MỸ HƯNG

Giờ làm việc 24/24: Từ thứ 2 đến chủ nhật

Đang online : 14 

Tổng truy cập: 814110

Thiết kế web: Vinatechco

icon-phone

Hotline (Tư vấn 24/7) 0931 538 384